bầu 38w2d 🥰🥰🥰🥰

e bầu 38w2d bị tiêu chảy gần 4 ngày nay rồi. e vẫn ăn uống bình thường và cũng k đổi thuốc. có người thì bảo e là dấu hiệu sắp chuyển dạ k biết có đúng k?😁 các mom ai có kinh nghiệm giải đáp giúp e với

5 Các câu trả lời

k phải đâu, mom k đau bụng với ra máu hồng là chưa sanh. đợt mình 34t cũng bị tiêu chảy cả tuần kèm theo ngứa hậu môn đau bụng. giờ tự dưng hết luôn.

đi khám cho chăt an, chứ mh co đau bụng vói ra máu hồng đâu ,chỉ bi ra nuoc ói roi đua vao phòng sanh thuong luon

đi khám cho an tâm mẹ ạ

có thể. mom đi khám xem

m di kham xem tn