Thai 38 tuần

E bầu 38 tuần 2 ngày chưa có dấu hiệu sanh nhưng bị rỉ ối vậy có sao k các mom.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

12 Các câu trả lời

m nhập viện nha...lúc trc m bị rỉ ối buổi sáng ngủ dậy..tối lại 7h là đau bụng...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Mình nghe nói bị rỉ ối rất nguy hiểm cho bé nên mom nên đi viện theo dõi niêu được mom kích sinh trước để đảm bảo an toàn cho cả hai

ra luôn nha p k cần đợi dấu hiệu sinh nếu p cứ chờ đợi cẩn thận cạn NC ối nha vào viện để bác sĩ theo dõi

Ui,rỉ ối ma còn ngồi đó hỏi nua,đi bv ma xin kích đẻ hoac mổ b oi

Nhập viện theo dõi thui mom

Chúc mẹ tròn con vuông nha

Đi viện luôn mom à

sao biet ri oi vay mom

Nhập viện nè mom

nhập viện đi mom