e bầu 37w4d r sáng dậy đau bụng với trong ngày gò nhiều k biết có sao k vậy các mom. dấu hiệu chuyển dạ là như nào vậy ạ🤔 các mom biết thì chia sẻ e biết với e tập đầu😅 ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với #các_mom_cho_em_ý_kiến_với

7 Các câu trả lời

chuyển da là đau nhiều lúc đầu đau ít dần dần cơn gò ngắn lại đau càng ngày ngày nhiều hơn mom

Chuyển dạ sẽ gò với đau nhiều, ra huyết, vỡ ối, bung nút nhầy m nhé

Đau bụng, ra huyết, vỡ ối, bung nút nhầy... của m đi khám đi m ạ

Đi khám liền Mom ơi

Nên đi khám m nhé

đi khám đi m.

khám nhé m