Rạn

E bầu 35w4d mà rạn quá mom nào chủ em cách trị rạn đi. ??

Rạn
33 Các câu trả lời

Mon lấy ruột của nha đam thoa lên . Sau sinh song thì mon mua tranh cắt miếng mỏng hoặc vắt lấy nước đắp lên phần bị rạn mát xa 15-20p để khô rửa sạch lại với nước sạch là đc ,(dùng hằng ngày). Hết dịch sản mon đeo gen bụng đều là đỡ . Ngày uống 2-2,5l nước cho da hồi phục

Rạn da là do cơ địa mỗi người rồi mom. Vết rạn sẽ theo mình cả đời. Cơ bụng dù có săn chắc lại hay sd dầu, kem bôi thì nó chỉ giảm 1 phần nào thôi. Chấp nhận và cảm thấy điều đó là bt để cs vui vẻ nhé!

Mình thì xài happy event từ thang t3 thai kì đến giờ cũng 34tuan rồi ko bị rạn, phải ngăn ngừa trước chứ bị rồi thì hết cách

Em 32w rạn hơn M nữa á ! Nhưng con yêu khỏe mạnh đối vs e là quan trọng nhất rồi ! Những điều còn lại ko là gì cả ! ❤

4y ago

Thì con khoẻ mạnh là tốt hơn hết. Nhưng nhìn bụng v thấy tủi tủi á m

Cái này do cơ địa thôi. M 39w sinh vẫn k rạn. Do di truyền nữa hay sao ý. Mẹ m đẻ 3 đứa k vết rạn luôn

31 tuần to này mà k rạn nè chắc do cơ địa mom ạ bị rồi thì đợi sanh xog mh bôi thuốc gì cho hêt y

4y ago

Mình tập 1 cũng k rạn xí nào nè. Lần này mới rạn. Nhưng cũng k nhiều. Cơ mà ngứa lắm

Em bôi dầu dừa nhưng vẫn rạn tháng gần cuối nó ngứa và rạn nhiều hơn thêm 🤧

Bị r k dk đâu m ạ mh cũng rạn r ms xài k đỡ đâu ạ xau sinh xong dùng r nghệ hạ thổ thôi

Mình còn rạn cả đùi cơ, ghê hơn mom á. Nhưng đẻ xong cũng đỡ nó mờ hơn xíu

Mom siêng thì qua fb Lương Cẩm Nhung mua ủ rạn cho mẹ bầu sài ..nó sẽ mờ dj ấy

4y ago

Cảm ơn mom, để mình qua xem thử