cân nặng

E bầu 35 tuần 3 ngày bé có 2kg 3 thoi các m chỉ dùm e ăn j để con đc len can ạk

15 Các câu trả lời

M ăn thêm nhug món vào bé ,ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 34w be 2,7kg r r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á .

Bơ, trứng lộn, khoai lang, thịt vịt, sữa tươi không đường. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Bơ, trứng lộn, khoai lang, thịt vịt, sữa tươi không đường Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom uống ngũ cốc lợi sữa cho sữa đặc bé ti nhanh tăng cân lắm mom. Bà chị mình uống ngũ cốc chỗ zalo c này nè mom sữa đặc vàng luôn nhìn ham lắm. Mom qua zalo này có nè 0989688394

ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường pha ngũ cốc từ nhiều loại hạt, mỗi ngày tầm 100ml nước mía

Uống sữa tươi ko đường ngày 1 lít, ăn thịt bò, gà tiềm vịt tiềm nè mom

Uống sữa tươi không đường ,ăn uống đầy đủ là ok nhé mom

Uống sữa tươi không đường hột vịt lộn khoai lang

Ăn bơ, trứng lộn, khoai lang, sữa tươi không đường

Uống sữa tươi kg đường mom oi