•……………………………

e bầu 34w ra nhiều dịch nhầy màu vàng vàng có sao k vậy các mom😓, làm thế nào để giảm tình trạng này đây ạ😢 .#các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #lolắng #tậpđầulàmmẹ #tậpđầulàmmẹ

12 Các câu trả lời

mom chắc bị viêm nhiễm rồi,bị nhiều ảnh hưởng tới bé nha mom.mom đi khám Yk,có thể bs cho thuốc đặt để giảm bớt.mom nên thường xuyên vệ sinh vùng kín sạch sẽ nha,mom có thể xài chai gynofa,rẻ mà cũng êm.pha nước ấm rửa cho đạt hiệu quả nha,mình xài nó suốt thai kỳ.

e cũng 34w ra nhìu dịch nhầy nhưng là màu trắng trong suốt như nước nó ra kỉu kéo sợi hoặc là 1 cục. chứ ko ph màu vàng đục hay ngã màu như mom.

đi khám ngay đi mom, màu vàng có thể viêm nhiễm. đi khám cho an tâm mom

Khí hư ra có thể bị viêm nhiễm m à,đi khám bs kê thuốc đặt cho m

đi khám ngay m ạ. cuối thai kỳ viêm nhiễm nguy hiểm lắm

mom đi khám xem sao, màu vàng có thể bị viêm rồi

đi khám bác sĩ kê thuốc đặt cho nhé

đi khám đi m, sợ bị viêm rồi

Có thể bị viêm nhiễm r ý m

Mom đi khám xem ntn Mom