bầu

E bầu 34t thấy có một cục thịt nhỏ ở dưới hậu môn một xíu. Có phải bị trĩ k ạ. Nếu phải thì có nguy hiểm j k ạ. E lo quá

5 Các câu trả lời

Trĩ rồi m. Ko nguy hiểm nhưng có ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. M ăn rau diếp cá thường xuyên sẽ giảm đau trĩ nhé. Nên đi khám sớm để đc bs tư vấn m ạ

Trĩ r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Mom đi khám xem tnao. Cục thịt ý nằm dưới HM có thể bị trĩ hoặc bị rò hậu môn ( nếu n chảy mủ)

Mom đi khám xem sao . nếu bị trĩ thì hỏi bác sĩ .ko đến lúc Sinh mà rặn sẽ lòi ra nhiều hơn đó

Đi khám m oi