E thắc mắc quá

E bầu 33w rồi mà bé chưa xoay đầu. Nhưng e xác định mổ rồi thì có sao ko ạ 😳#xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

có bé 39w mới quay m ạ mom xác đinhh mổ rồi thì đâu cần quan tâm quay hay ko làm chi. Đằng nào cũng ăn dao thôi 😂

3y ago

Cứ thì nhau ns là giờ chưa quay c ạ. Nhưng e kệ

33w thì ngôi thai cũng chưa ổn định đâu mom, có bé tuần cuối mới quay đầu, mà sao mom lại chọn mổ vậy?

3y ago

E bị bệnh lý từ trước nên mổ cho bé an toàn

nhiều bé gần sinh mới quay đầu đó mom. mom đi bộ nhiều vào cho bé quay đầu

có bé gần sinh mới quay m ạ nếu xd mổ trc thì k sao đâu m

sao mom lại muốn mổ á.. mổ thì k quay đầu cũng k sao..

3y ago

E có bệnh lý về huyết áp vẫn phải điều trị thuốc nên chọn mổ cho bé an toàn

nếu m xác định mổ thì bé ko quay cũng ko sao đâu m nè

xác định mổ thì chỉ cần mẹ khỏe con khỏe là đc m

sao lại xđ mổ z m? có bé 38,39w mới quay đầu nè

3y ago

à.. chúc m mẹ tròn con vuông nhé

Ko sao mom, mổ thì quay hay ko ko vde j cả

mổ xong đau lắm đó m

3y ago

mk nghe nói mổ thì cũng phải chờ chuyển dạ mới mổ được hay s á