Đau bụng từng cơn

E bầu 32w r mà nay sau khi 2 vck xxx xong thì e bị đau bụng từng cơn.. vài phút đau r vài phút hết kèm theo là đau lưng từ thắt lưng dài xún dưới phần chậu.. e thấy nặng phần chậu... e đau như vậy hơn 1 tiếng r... bé vẫn máy và e kg ra dịch hay máu j hết.... e lo quá.. do còn khuya quá nên e kg pk làm s hết..mom nào có kinh nghiệm giúp e với ạ😔😔 #BẦU #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

Nằm và chờ sáng thì đi khám thôi mom. Bầu thì chỉ quan hệ tư thế an toàn thôi. Như mình thì sợ nên cho chồng nhịn đến khi đẻ xong con đc 2 tháng rưỡi mới qh lại. Chúc 2 mẹ con mom khoẻ mạnh bình an nha

b nên hạn chế quan hệ chứ bầu cũng lớn rồi. Đi khám cho an tâm nha b. mình kiêng 9 tháng lun cũng tội ck nhưng kệ lo cho con trước đã 😁

đi khám cho yên tâm mom

đi khám m nhé

đi kham