Viêm tủy răng

E bầu 32w r mà e bị viêm mô tủy răng không hồi phục... e đi khám bs bảo phải sau sanh 6 thág thì mới điều trị được... mà bây h e nhức lắm lun các mom ạ... lỡ ns chiện hay lm j mà 2 răng va chạm nhẹ là đau thấu trời... uống thuốc cũg kg hết luôn... ăn không đc... chỉ uống sữa th.. tối nhức ngủ cũg không đc luôn... mom nào có cách hay ý kiến j giúp e với... bé e đi khám bs bảo bị nhỏ so vs tuổi thai r các mom ơi.. e lo lắng quá ạ😔😔😔 #BẦU #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

3 Các câu trả lời

mom hỏi bs xem có thuốc nào uống đỡ k chứ đau k ăn được bầu nữa thương lắm mom gắng ăn uống, khi nào thấy đỡ ăn được thì ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào cho nhanh lên cân chúc mom thai kì khỏe mạnh nha

3y ago

ăn cháo thì nấu cháo xương, thịt bò, cháo cá, k ăn được mom xay ra, sao lại ăn cháo trắng, mom gắng ăn vào mấy tháng cuối nhanh tăng cân lắm, mom đừng lo

nấu cháo với thịt, rau củ mà ăn m, hoa quả thì xay, ép ra, m nên đi viện chuyên khoa để bs xử lý

điệu này phải ăn cháo rồi mom, nấu đa dạng lên. Uống sữa ko đường ngày 2 3 bịch nhé