phù chân

E bầu 31 tuần rồi 2 chân e bị phù ghê qá... Có mẹ nào bik cách giúp e hết k ạ

10 Các câu trả lời

Ngâm chân bằng nước muối M nhé. Buổi tối ngủ kê cao chân, không ngồi hoặc đứng 1 chỗ quá lâu và hạn chế ăn mặn M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

ngâm chân với hạn chế ăn mặn nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mỗi tối di ngủ m ngâm chân với muói thảo dược do ngu kê cao chân ăn nhạt dỡ dấy m. Tập tr m còn phù k dép nào di dc cơ. Làm vậy dỡ mà ngủ ngon hơn. M mua muối của c này nè #zl_0369750063 m lhe cem

Kê cao chân ,ăn chuối chín, ngâm chân nước ấm và uống nhiều nước vào đầu ngày m

kê chân cao,k ngồi thả chân tự do. ăn nhạt lại, ngâm chân nước ấm

m thu ngâm chân băng nuoc muoi xem

nằm gác chân cao m ạ

sinh xong là hết à

ttt

tt