Bầu 31w bị lang ben

E bầu 31 tuần . Cách đây hơn tháng e thấy mk xuất hiện 1 vài nốt lang ben ở cổ . Hỏi hiệu thuốc ngta bảo bầu ko chữa đc phải đẻ song . E stress mất . Giờ nó càng ngày càng lan . Có chị nào giống e ko ạ . Có mẹo gì chữa mách e vs . E sợ sau những vết lan chữa nó ko khỏi ạ 😭

Bầu 31w bị lang ben
9 Các câu trả lời

mình nghĩ sau sinh xong sẽ hết thôi mom. kiểu mỗi người mỗi cơ địa khác nhau nên khi bầu sẽ có những triệu chứng khác nhau í. Như mình thì lúc bầu bị nách thâm đen thùi lùi, có mùi thúi nữa nè mom, rồi thâm ở sau đầu gối nữa, mà sinh xong từ từ vài tháng cái nó hết à. Có người bị mụn, thâm nám thì đa số sẽ đỡ dần mom ạ.

M ra hiệu thuốc hỏi xem có loại thuốc bôi lang ben cho bà bầu không k m ạ.Chứ bệnh ngoài da lan nhanh lắm

thấy ngt chữa mẹo lấy những hạt sương sớm đọng trên lá bôi lên k biết có phải k nữa

trong nhà có ai bị như vậy không mom? sử dụng khăn hoặc đồ phải cẩn thận nha

m tìm thuốc bôi xem sao, chứ này em cũng k rõ..😅

do cơ địa đó mom, sinh xong sẽ hết đó mom

chắc tùy cơ địa á mom đẻ xong tự hết

Sinh xong sẽ đỡ đó Mom

đẻ xong nó tự hết à mom

2y ago

thật ạ . nhưng h nó lan . e lo nó lan hết người rồi hết mặt ý ạ 😔😔