thai 30w

E bầu 30w nhưng hay mệt và khó thở. Có mom nào giống em không ạ. E hỏi những chị bầu đi khám chung thì đều trả lời là khỏe. Thậm chí có chị chiều nhập viện thì sáng còn tung tăng.

7 Các câu trả lời

Mình từ lúc mười mấy tuần đã khó thở, tim đập nhanh nè,ngủ toàn phải kê 3-4 cái gối lên thở mới đc, còn mệt thì mệt từ lúc biết có bầu tới giờ luôn, cái này tùy cơ thể mỗi ng thôi m, có ng bầu rất khoẻ, có ng cơ thể thay đổi nhiều quá nên mệt, quan trọng e bé khoẻ, mẹ ko tiểu đường, cao huyết áp là đc. Bonus thêm cái mình bị tiểu đường thai kỳ nữa 😂😂 bầu bì nhiều chuyện lắm m

Tùy cơ địa nha m. E lúc trước cùng tuần với m mệt k tả nổi.... Thở thôi cũng k nổi... Nên đừng lo

tùy cơ địa mỗi ng nha m. nhưng tình trạng chung là thai càng lớn thì sẽ khó thở

E bị gò nhiều khó thở k pt có sao k các mẹ thông thái

Mình cũng 30 tuần vừa mệt, vừa khó ngủ 😢😢

4y ago

Lúc mình dậy chọc cho chơi chơi không chịu chơi, tới lúc ngủ thì i như đi đá banh... :)))) Nói sao cũng không chịu yên! 😂😂😂

Tình trạng chung thôi. Cố lên

Huyết áp bạn tn