lo lắng

E bầu 29w4d oy mak chưa sắm gì cả...nên mua những gì đây các m...cũng chưa pit đi đẻ ở viện nào và như nào nữa.. Tập đầu nên bỡ ngỡ chưa pit gì cả... Các m chỉ giúp e với

6 Các câu trả lời

Vào Shoppee kiếm đồ sơ sinh giá rẻ là có nha mom, mình tuần 20 đã lựa trước và tuần 26 mới mua sẵn. Tuy đồ giá rẻ nhưng chất lượng không hề tệ nha, mua hết đồ dùng, đồ vệ sinh cho bé, cho mẹ trên đó mà hết có tầm 2tr5. Trong khi mình kiếm trên Face thì mới 8,9 món đơn giản thôi mà hết gần 2tr. Trẻ sơ sinh thì mua đầy đủ thôi chứ không cần mấy món đắt đâu. Nếu mom có điều kiện thì cứ mua thêm vài món khác. Mom có thể xem thử những món mình đã sắm cho bé iu nha. 1. 5 áo cột dây tay ngắn 2. 5 áo cột dây tay dài 3. 5 nón sơ sinh 4. 5 quần đáy ngang sơ sinh 5. Khăn choàng ủ 6. Gối chặn 7. Bình sữa 150ml 8. 3 cục khăn giấy vuông 9. 4 cục băng vệ sinh cho mẹ sau sinh 10. Dầu khuynh diệp 11. 5 hộp gạc băng rốn 12. 5 hộp gạc rơ lưỡi 13. 3 cục khăn sữa 4 lớp 14. Chiếu cao su 15. 5 bộ bao tay chân 16. 10 quần dán sơ sinh 17. 10 miếng lót chống thấm 18. Phấn ngừa rôm sảy Pigeon 19. Sữa tắm gội Pigeon 20. Mùng chụp 21. Tăm bông 22. Hộp đựng phấn 23. Nước giặt xả Dnee 24. Combo 5 khăn giấy ướt Agi 25. Tã giấy Huggies Newborn 100 miếng 26. Bấm móng tay sơ sinh 27. Sữa Dielac Alpha Thêm vài khăn lớn để lót đầu, đắp người, quấn người khi tắm cho bé nữa nha mom. Có nhiều món ngoài hiệu thuốc có bán, mom có thể ra đó tìm mua. Cũng có vài thứ bé chưa cần dùng tới nhưng mình vẫn mua dự phòng, chọn date xa là được.😊

M ra chỗ bán đồ sơ sinh người ta sẽ bán đủ hết ak m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

M lên youtube có chỉ cụ thể lun đó m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Mom vô sop do so sinh mà mua trọn gói luôn la 1497 sốp cua lopmung fhanh Nga ạ. Mjnh cũng moi mua

Lên mạng có cả danh sách mom nha. Hi

Chỗ bán có bán combo đó m tham khảo nha.