cơn thèm

E bầu 28 tuần hay thèm vặt như bánh trái với nước ngọt..ai cũng nói uống nước ngọt nước đá không tốt nhưng e rất thèm đặt biệt là Number 1 và bò cụng..ai giúp e giảm cơn thèm được không E sợ uống nhiều ảnh hưởng đến con

11 Các câu trả lời

Mom thử test đuờng chưa? Nếu bs nói k bị tiểu đg thai kỳ thì thỉnh thoảng có thể uống ít, nhưng nếu bị thì kiêng khem kỹ nếu k cả mẹ và con đều nguy cơ biến chứng

Thèm thì cứ uống b.t thôi mom..mình cũng giống bn thèm nên mình hay uống bò húc pha bia vừa đỡ cơn thèm lại sạch nc ối cho con nữa

mua cam tươi về uống cũng ngon mà tốt nữa ah mom

thi thoảng uống hoi nha

bé gần 1tuoi r nè

Uống ít thôi mom

câu hỏi cũ..

qt

Tt

tt