Bầu tập đầu

E bầu 23w4d mà e cứ bị nhức phần mu.có mom nào giống e không ạ? E hỏi những c đi trước thì ai cũng bảo gần sanh mới bị.vậy có sao k?

5 Các câu trả lời

Mom chưa quen đó vì bé lớn dần mom. Nếu bác không nói gì tức không sao. Mom đừng lo lắng ảnh hưởng con. Chúc mom và bé khỏe. Mom không phiền thì Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

2y ago

cám ơn mom ạ

Mình cũng gần sanh bị và sau sanh đến kỳ kinh cũng bị.

2y ago

để mình đi khám và hỏi thử

Ko sao đâu mom mình trước cũng bị vài ngày lại hết

2y ago

mình bị gần 1 tuần nay r á chứ.mà k phải lúc nào cũng đau mà là lâu lâu di chuyển là đau á

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé!!

2y ago

cám ơn mom nhé

k sao đâu m

2y ago

cám ơn mom nè