Bầu 22tuần

E bầu 22tuần3ngày mà mấy ngày nay không thấy bé đạp có sao không ạ.dịch bệnh nên mình chưa đi khám được #tập đầu

13 Các câu trả lời

èo, k đạp là đi khám liền mom ơi, mh đây chủ quan mà đã mất con rồi. khám ngay mom ơi, hy vọng bé k sao

m thử uống nc lạnh và nằm xuống cảm nhận xem sao nếu vẫn k cảm nhận đc thì vẫn phải đi khám m ạ

ko đạp là phải đi khám ngay m ạ. Dịch đi nữa thì việc cấp thiết phải đi khám bệnh đều dc thông qua.

3y ago

phải đi tìm phòng khám tư nào mà đi chứ mom

đi khám liền mom ơi. mom thử nc thật nhiều với bé xem tình hình sao

bé mà ko đạp là nguy hiểm mom ạ. đừng chủ quan

ôi mấy ngày k đạp phải đi viện gấp chứ mom..

k đạp thì lên đi khám nhé m

k đạp phải đi khám nha mom

đi phòng khám tư í mom

đi phòng khám tư mom