Trĩ + Táo bón

E bầu 21w. Hồi 3 tháng em mất máu hậu môn rất nhiều, đi khám bác sĩ bảo bị trĩ độ 3. Đến nay đã cầm được máu, nhưng bị táo rất nặng. Kiểu phân tròn, nhỏ như phân dê, không ra được. Mỗi lần phân ra, còn bị tè không kiểm soát cơ. Em cảm giác như đường ruột của em bị nhỏ lại. Thậm chí còn bị tắc, đau đại tràng phải cấp cứu, bác sĩ phải kê thuốc thụt. Em còn bị trào ngược thực quản nữa, nên ăn khoai lang bị ợ nóng rất khó chịu. Em nên làm gì để cải thiện tình hình ạ?😞 #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

3 Các câu trả lời

mom có uống thuốc sắt ko thế? có thì 1 là ngưng, 2 là nói bs kê loại khác mom ạ. Theo mình thì mom ăn bổ sung sắt bằng thực phẩm đi cho lành. Ăn rau xanh nhiều lên, rau xanh chứa sắt nhiều lắm, ăn rau vừa có sắt lại hạn chế bón, rồi ăn đu đủ chín, sữa chua sau bữa tầm 1 tiếng. Mom giã lá diếp cá ra đắp lên xem đỡ ko nhé. Uống phải đủ nước mom ạ, ngày quất 2 3 lít vào

mom phải uống nhiều nước vào, ăn rau khoai lang vào chứ ăn khoai lang nhiều người k hợp bị ợ nóng và đau dạ dày đó. mom ăn nhiều rau xanh, ăn chuối chín, đu đủ chín vào cho dễ tiêu. ăn rau diếp cá vào nữa

uống nước nhiều vào m ơi,ăn canh rau nhiều vào m,còn trĩ m vò lá diếp cá nhét vào á khoản tuần là đở hẳn á