Các m0m ơi

E bầu 19w r tuần trc mỗi lần e ăn no xong khoảng 20p là cảm thấy trong bụng nó nhột nhột như có j nhúc nhích trong đó, e biết là con máy e cũng có cảm nhận đc r e cố gắng để ý cũng ăn cơm xong mà s gần đây e ko thấy dấu hiệu j nữa cả, mấy ngày nay im ru lun, nhỏ bạn làm chung nó 18w là con đã máy h 19w con đạp đùng đùng r, nhìn lại mình thấy lo quá e mong sau tới ngày đi khám quá các mom ơi #tập_đầu

12 Các câu trả lời

mk nhau bám trước nhưng bụng mỏng nên lúc 19w bé đạp lộ ra bụng rồi đó mom

tùy người có người từ tuần 20 đến tuần 22 mới cảm nhận bé đạp rõ ạ

Tùy người nha Mom. Nếu lo thì Mom đi khám cho chắc chắn nhé

nhau bám mặt trc hoặc mỡ bụng dày sẽ khó cảm nhận hơn m

4y ago

E có 2 cái lun mom ơi

tùy ng thôi mom, trên 20w mới rõ nhs

cho nhau bám đâu nữa ah m

tùy người thôi mom

❤thả tim thứ: 31

Tuỳ từng ng đó m

tuy từng ng do m