E chào cả nhà ạ

E bầu 14 tuần rồi mà từ khi có đến giờ vẫn nghén quá.ăn vào là nôn,đầy bụng khó tiêu.thậm trí uống nước lọc e cũng nôn nữa.thật quá mệt mỏi.các mom có cách nào chỉ giúp e với ạ.!!chứ e oải lắm mà ko biết làm thế nào ạ.

13 Các câu trả lời

mình cũng từng vậy, mình vừa bị nghén vừa bị dạ dày. May mà mình có bác bên đông y, Bác bốc thuốc Bắc vừa khỏe mẹ, vừa an thai, vừa giúp giảm nghén và dạ dày. Nên mình đã khá hơn nhiều.

mình cũng giống mom , mình mới 13 tuần mà sáng nào uống nước cũng nôn, ăn xong uống nước cũng buồn nôn ,mệt thật sự mom nhỉ, mà mom kết quả con trai hay gái ạ?

mình chuyên các món ăn vặt cho mẹ bầu, trẻ em và người ăn kiêng có nhu cầu mom ghé zalo 0374133422

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt

Có thuốc nghén đó Mom. Mom đi khám hỏi Bs xem sao nha

M ăn ít một mỗi bữa, ngậm thêm kẹo gừng xem nha

mom chia nhỏ bữa ăn,ngậm kẹo gừng mom nha

chúc mom và bé khoẻ mạnh

M chia nhỏ bữa ăn ra nhé

M chia nhỏ bữa ăn