Cho e hỏi

E #BẦU 36tuần rồi mình quan hệ nhẹ hoặc từ đằng sau đc ko ạ

5 Các câu trả lời

tớ nghĩ là đc. chỉ có điều sự thật là lúc đó tớ mệt mỏi lắm rồi, bụng thì to, nằm 1 tư thế tê người, đau chỗ nọ chỗ kia, ngày hay đêm đều vài tiếng lại phải vào nhà vệ sinh... thật sự nếu đc chồng mát xa cho để ngủ ngon sẽ tốt hơn là phải chiều chồng.

Tùy tình trạng sức khỏe của mom và bé nữa nếu khỏe thì qhệ nhẹ nhàng không sao hết nhưng đừng bỏ ở trong là đc 😂.Vk ck e hồi bầu là chiến tới lúc gần đẻ luôn 🤣Cứ giữ tinh thần thoải mái là ok

Tuỳ vào cảm nhận sức khoẻ của mom, nếu mom thấy vẫn nhẹ nhàng thì đc. Đặc biệt nếu có vấn đề về nhau thai thì nên kiêng tuyệt đối.

ko đc nhé mom, còn vài tuần thôi mom, ko lẽ ko kiêng đc. haizzzz

rất dễ gây sinh non m nhé