nhỏ quá không các mom

E bé đc 1675g hôm nay mình đc 32 tuần 5 ngày buônd quá các mom ạ mẹ lên 20kg r mà con vẫn ốm

18 Các câu trả lời

Uống sữa tươi không đường đi mom, vào con ít vào mẹ. Hồi mình bầu 6 tháng lên hơn 15kg lận mà 3 tháng cuối mình uống sữa tươi không đường chỉ lên thêm 5kg nữa thôi. Lúc mình sinh bé được 3kg3 đó ạ

Đừng lo lắng mom , mom uống sữa tươi ko đường ngũ cốc và ăn trứng lộn, ăn khoai. Mỗi tối ăn 2 quả trứng gà

Ráng uống sữa tươi ko đường vào nè mom. Mình ăn ít mà uống sữa ko đường từ khi mới cấn bầu, giờ 32w bé đc 2031gr

4y ago

Mình uống TH True Milk ko đường ngày 2 bịch ý mom, bịch 220ml nè mom

Mình cũng 32w mà bé đc 1604kg.. còn mình ms chỉ tăng 8kg, mình kh biết nên ăn gì để mẹ và bé tăng mạnh nữa

4y ago

Ăn nhiều mía vào con k vào mẹ

Uống sữa k đường, mom k bị tiểu đường thì uống nc mía đi, ăn hoa quả vào ăn ít tinh bột đi

Mom uống sữa tươi k đường nhiều, vào con k vào mẹ ý. E 29w1d, e lên có 8kg thôi. Con e 1330gr

Bé hơi nhỏ nha m ơi. Chịu khó ăn trứng vịt lộn vs uống sữa tươi ko đường nha.

Em chia sẻ kinh nghiệm du lịch sapa ạ http://vietnamhomnay.net/2019/12/25/kinh-nghiem-du-lich-sapa/

Đừng lo quá nè m. Mấy tuần cuối bé tăng cân rất nhanh. Con lớn quá cũng khó sanh nè

Mình 33w mà 1k8 bác sĩ cũng bảo bé...buồn ghê trong khi mẹ lên tận 14kg