E bé mình giờ được 14w, từ khi mang thai tới giờ vc thỉnh thoảng vẫn qhe. Có sao ko các mom ơi?

9 Các câu trả lời

ko sao nha mom. nhẹ nhàng là được. 1 tuần 1 lần thôi. trừ khi mình bị thai yếu hay bị nghén sức khỏe mẹ ko tốt mới kiêng. chứ bầu bình thường thì ko sao nha

cái này hên xui thôi mom ạ. Hên thì con ko sao, còn xui thì mom biết rồi đấy.

được nhưng nhẹ nhàng và hạn chế nhất có thể nha

giờ thì nên hạn chế và k nên qh vào 3th cuối nè m

nhẹ nhàng và hạn chế thời gian đầu mom nhé

tốt nhất là nên kiêng nha mom

nên hạn chế nha mom

này khó ns lắm m

nên hạn chế m