E bé 2 tháng 26 ngày

E bé ko chịu tí sữa bình. Mấy mom có cách nào cho bé chịu bú ko. Chứ bé bú mẹ quen rồi.

9 Các câu trả lời

Phải tập dần cho bé thôi Mom..Kiên trì cho bé tí lúc bé buồn ngủ xem sao. Trc con mình cũng vậy ak

tập dần cho bé thôi m, phải kiêng trì nè.. canh lúc bé buồn ngủ nhét bình cho bé xem..

mom để cha bé tập bé bú bình. chứ gần mom bé biết mẹ nên k chịu bú bình đâu

cố gắng tập đi mom , chứ bé bú mẹ quen rồi , giờ tập bú bình hơi khó

bé em cũng vậy á.cứ cho bình sữa vào là đẩy ra

M tập từ từ cho bé quên phải kiên nhẫn

phài tâp mom ơi. e vật lộn 2 tháng nè

tập từ từ và kiên trì thôi m

Tập từ từ thôi mom