huhu

e bé 3w e uống thuốc tây đô bịnh. giờ bị ít sữa. k đủ bé nó. có mom nào bít cách sữa về giúp e với ạ

5 Các câu trả lời

Bạn cứ uống nhiều nước ấm, uống đc sữa thì càng tốt, tích cực cho con bú là sữa lại về nhiều tràn trề ngay :)

E thì cũng ít sữa nên cho bé bú ngoài ko à lo qá nên mua ngũ cốc lợi sữa uống đc 1 tuần rồi nên dư cho bé bú lun nè mom

4y ago

Này gửi hình ko đc.0972434636 sdt zalo của chị này nè. Mẹ vô coi sao nha. Uống có sữa lắm

Bạn uống ngũ cốc lợi sữa hay chè vằng ấy

Ăn ngũ cốc + sữa ông thọ nóng

Uống nhiều nước ấm