37 tuan

E bau 37tuan roi ma con e co 2700 co nho qua hk cac mom

23 Các câu trả lời

k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình bầu tuần 37 đã sanh rùi con có 2 kí 4 nhưng dc cái khỏe mạnh ko cần nằm lòng ấp bú mạnh ko cần con quá lớn đâu mom miễn ra đời con khỏe mạnh là dc

Mình đây 37 tuần 2,6kg nhưng vọt cái tuần 39 lên 3,1kg rùi đẻ đây bạn ah, siêu âm còn lệch vài lạng đó nên cứ đẻ mới biết chắc bạn ạ

Vậy đc rồi chi can ban ăn uống đầy đủ mọi ngày bé cũng đc cu 200g tôi lúc sanh cũng đc 3kg máy day mon mk đây bé 3kg200

Nghe bs bảo bé sinh ra trên 2,2kg là tốt rồi mom đừng lo quá, cố gắng ăn bồi bổ vào chờ đến ngày sinh nha mom

Mom chia sẻ cho mình Cách ăn uốg Chế độ dinh dưỡng cho bé như Mom đc kh bé của mìh 24t mà Chỉ 590g thôi à

E 38w mà cũng 2700gr nè. Bs cũng bảo hơi nhỏ nhưng k biết lsao được 😢😢😢😢

2700 đến 2800 được rồi b, dể đẻ thuong cho tốt, chứ ham 3 kí mấy mổ mệt lam

Mình cũng 37 tuần rồi tối qua h mình bị đau bụng dưới có phải sắp sanh ko ạ

2,3tuần cuối bé mau lên cân lắm m ơi v đc r nè