chuyện mang thai

-E ba tháng mấy rồi em làm ở công ty ít ăn vặt được buổi gần trưa em mới uống 1 bịch sữa ko đường ngày nào cũng vậy mọi người cho em ý kiến thay vì ko ăn vặt uống sữa vậy có tốt hơn ko hay uống sữa ko bằng ăn vặt à 😔

11 Các câu trả lời

Ăn vặt gì mới được? Ăn những đồ chiên dán hay nhiều muối đường mới ko hay chứ ăn vặt là các loại hạt nguyên sơ như óc chó, hạnh nhân, điều, mác ca, thông, dẻ... hoặc trái cây đúng mùa thì tốt hơn sữa chứ còn gì nữa.

uống ly dinh dưỡng bầu tốt hơn ấy mom . mua loại chiết gói á mom kìa đem theo gói lên fa tí nước ấm uống khỏe mẹ mà vào bé nhiều . mình thấy tiện đấy. mom sang zalo c này tìm hiểu xem này mom 0989688394

Vấn đề là b ăn vặt những j ạ, việc ăn vặt và uog sữa k đường b lên kết hợp dk cả hai thì càng tốt nha, ăn đa dạng và bs đủ chất nữa nhé

Vậy là ok rồi m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

uống sữa, ăn các loại hạt (hạt điều, hạt óc chó, hạnh nhân, mắc ca), trái cây tốt hơn là ăn snacks, bánh tráng v.v

Uống sữa tươi không đường vẫn tốt hơn nha mom nhưng bầu mà buồn miệng lắm ăn vặt suốt thôi

đừng ăn vặt liên tục. chỉ lên 3 bữa chính 3 bữa phụ. sữa đc tính là bữa phụ rồi

ko có thời gian thì uống sữa cũng dk í mom,thời kì ăn uống zì cũng dk í mom

Ăn được gì cứ ăn, uống sữa cũng ok

chúc mom nhiều sức khỏe nhe