39w 2 ngày lo lắng quá

E 39w 2 ngày rồi hôm qua e bị đau lưng và râm râm cứ khỉang 2 3 tiếng là đau có lúc ngồi xong đứng dậy đi là bị đau điến cả vùng lưng hoạt đi là ê râm rỉ bụng ạ có mom nào giống e ko

11 Các câu trả lời

Sắp sinh rồi đó mom. 2 _ 3 tiếng đau 1 lần. Mom đi tắm rửa sạch sẽ đi. Rồi chuẩn bị vào viện sanh. Khi bắt đầu 10 phút 1 cơn đau là tử cung nở 4 phân.

Tui cung v ne 38w ma đau lung ngu k đc lun cung ram ram nang bụng duoi nua. Cung mong gap con lắm.

Sắp sinh rồi mom ơi....mình lúc trc đau như mom sáng hôm sau mình sinh rồi

Chắc sắp đón bé rồi 😊chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 💪

Chắc sắp sinh rồi đó M. M đi bv kt nha

Đi viện liền mom ơi

Nên đi viện khám ngay m ơi

4y ago

E định đợi đau thêm tí nữa xem sau chứ h đi là đau lưng đi ko nỗi 😥😥

Sắp gặp bé rồi

Đi viện ngay nha m

4y ago

Tks mom ạ

Đi kham di m