Ngôi thai ngược

E 37w thai được 2kg5 mà chưa xoay đầu, các mom có cách nào giúp bé xoay đầu được k ạ? #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

5 Các câu trả lời

Mom chịu khó vận động,đi lại nhẹ nhàng để cho bé quay về tư thế tự nhiên. Khi ngồi đầu gối luôn hạ thấp xuống hoặc mom kê 1 tấm đệm để ngồi,khi ngủ mom nên nằm nghiêng để thuận tiện cho việc bé quay đầu.hoặc mom có thể tập bò mỗi ngày 10phut . Hiện tại là 37w, tuần nữa mom đi kiểm tra lại xem ngôi đã thuận chưa nhé

Sáng đi bộ tối đi bộ nha mon mình mới sinh xong e bé 39 tuần mới quay đầu

2y ago

Sinh thường nha m

mom đi bộ thường xuyên đi nhẹ thôi,trò chuyện vs bé nè

Trò chuyện vs bé xem sao Mom

đi bộ tèn tèn nè mom