bé nhà

E 32 tuần siêu âm con được 1k8 bác sĩ bảo hơi nhỏ ạ ?các mom biết nên ăn uống cái gì để vào con k ạ

17 Các câu trả lời

E ăn trứng lộn, khoai lang,tp giàu đạm động vật và thực vật.uống nc mía, nc dừa(gần sanh thì k uong dừa nữa m nha,sẽ làm loãng máu nha e),sữa k đường cung cấp canxi và ổn định ối.còn ngũ cốc bà bầu có các hạt cao cấp giúp tránh dị tật thai nhi, phát triển trí não trẻ.đặc biệt hấp thu tốt vào con nhiều,vào mẹ ít.Thai kì c tăng 7kg.con đc 3.2kg đây e.e qt cứ vào zalo m này tv cho 0793121183.trước tới sinh xong c vẫn  mua của m ấy thôi.m ấy nhiệt tình lắm e

.M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á .

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé mom

Sữa tươi ko đường ngày 1 lít, ăn gà tiềm, vịt tiềm, trứng lộn, thịt bò bé nhanh lên cân lắm

Sữa chua, sữa tươi ko đg, thịt nạc, khoai lang, trứng lộn, chuối chín, nc mía m nhé

Uống sữa tươi không đường ăn khoai lang,thịt bò,bơ,hột vịt lộn

Ăn tất cả những món bổ dưỡng m ơi, trứng lộn,bơ...nc mía

Uốg sữa bầu, hột vịt lộn, thịt bò, sua chua ... m ơi

Uống sưa tươi ko đường vs ngũ cốc trứng lộn nek mom

Uống sữa kh đường, ăn trứng lộn, khoai lang nha m