me va be

E 32 tuần mak con e dk co1ki7 bac si bao thiếu cân.giờ e fai lm sao day các mon

10 Các câu trả lời

M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn dễ uống ko ngan nhu sữa bầu mà bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á . .

4y ago

Minh cug an uog sua k duog uog ngu coc.nhug toan me len ki.be k len dk mhieu

Gán ăn uống đầy đủ vô m,ăn bơ nè,uống sữa tươi không đường, ăn thêm hột vịt lộn,uống nước dừa cách 1 ngày 1 trái nhe m,ăn thêm thịt bò nửa

4y ago

Um hi.m cug rag an lem.nhug zo me k ak

B ăn nhiều hoa quả ngọt như mít, nhãn,vải, chôm chôm, nước mía, trứng lộn vào e bé tăng nhanh

http://bit.ly/33swnhc Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

Ăn sữa chua, khoai lang, chuối chín, nước mía, sữa ko đg, trứng lộn vào m

4y ago

Đúng rồi nè, hồi bầu mình cũng bị nghén nhìu nhưng nhờ ăn giống m này chỉ vs uống ngũ cốc bầu mix sữa đặc mà bé mình sinh đc 3.2kg.mình tăng gần 7kg đây.ngũ cốc mình toàn mua của zalo c này 0793121183.chỉ nc nhiệt tình dễ thương lắm,m cần uống thêm thì hỏi c ấy tv thêm cho.

Bữa mình cũng vậy nhưng đến 35tuan 2.5kg . Mấy tuần cuối lên nhanh mà mom

4y ago

Ko nhớ đầu. Lúc đầu. Mình đi khám cứ kêu con mình hơi bé. Thưa ngta VD ngta 30 tuần bằng mình 31 tuần. Lúc đó mình lo.nhung mấy tuần. Cuối lên nhanh. Sinh tam 3kg là vua. Ma bs kêu mình hơn 3kg là chac

Bạn chịu khó ăn đủ dinh dưỡng, uống thêm sữa và ngũ cốc

Đủ chuẩn mà m, ăn uống bình thường mấy tháng cuối sẽ lên thôi

4y ago

Bac si bao thieu can mom ak

Mình 32w 1770g nè bsi bảo bth hà đâu có nói con thiếu cân gì đâu

4y ago

Um hi

Bạn uống thêm sữa tươi k đường, ngũ cốc nữa