thai 28 tuần cần làm xét nghiệm gì vậy mấy chị

E 25 tuần rồi mà tăng hơn 5kg :))) bầu con gái nặng 724 gram. Bs hẹn e 28 tuần siêu âm tiếp k biết cần làm xn gì các chị ơi, 25w bác sĩ khen e bé này xinh nè mũi cao lắm. E bị sợ kim tiêm rồi máu lắm mỗi lần nghe xn này nọ e sợ alwms hic. các mom nào mát vía chúc e sinh thường khỏe mạnh với e cảm ơn ạ :D

thai 28 tuần cần làm xét nghiệm gì vậy mấy chị
7 Các câu trả lời

Khuyên thật mom đừng mong k rạch nha, giờ có bao nhiu cũng phải rạch hết mom ơi không rạch nhìn sợ lắm vì cửa mình bị rách méo mó tùm lum hết. chị mình bảo k rạch hối hận hơn rạch xông hơ gì nó vẫn to. Thai 28 tuần thì thường siêu âm hình thái phát hiện dị tật, tầm soát như hở hàm ếch, sứt môi, dị dạng cơ quan nội tạng.

2y ago

T1 mình sinh non bé có 2kg5 mà vẫn rạch nè..Tính t2 ko rạch để rách mà nghe Mom nói sợ quá :((

Mh nhớ thì tuần 28 bsi sẽ xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra lượng đường. Đo kích thước của tử cung để xem nó tương quan thế nào khi đến ngày sinh nở. Kiểm tra chiều cao của đáy vị. Kiểm tra dị tật ở thai nhi. Còn đo cân nặng vs huyết áp của mẹ thì mỗi tuần đều làm r vs nghe nhịp tim của bé nữa

28w xét nghiệm TĐTK nha Mom, có xn nc tiểu luôn ak. Xem Mẹ bầu có vấn đề gì ko đó Mom

28w xn tđtk.. lấy 3 ống máu lận nè m..🥺

28t làm xn tiểu đường thai kỳ m nhé

xng tiểu đường thai kì

Đẩy bài cho mom