mong được góp ý ạ

E mang Thai được 22 tuần bs bảo bé e hơi nhẹ cân mom nào biết ăn gì để tăng cân hiệu quả chỉ e với e cảm ơn nhiều

7 Các câu trả lời

B ăn trứng lộn khoai lang uống sữa ko dường với ngũ cốc giúp bé lên can mà tránh dc táo bón thai kì. M uong tu dau thai kì tv s.a lúc 31w dc 2kg2 mẹ tang 5kg thui b cần thì qua c này zlo 0369-750-.063 tv re uong len thấy nhiều mom bầu tren này cũng uống day.

Mẹ tăng cường ăn đạm và rau xanh đi ạ, hạn chế mỡ, tinh bột, đường nhé. Nếu có điều kiện thì chưng tổ yến cũng giúp tăng cân cho thai, còn nếu không thì uống thêm sữa bầu đi ạ

5y ago

Bạn ăn trứng vịt lộn, uống nước mía tăng cân nhanh

M uống thêm ngũ cốc với nc mía nhé vào con lắm m uống 2w mà con lên 700gr ak lúc con 30w dc có 1,3kg mà 32w con dc 2kg rồi ak m mua của b này ne Zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua ak

B ăn trứng vịt lộn và uống sữa ông thọ hoặc sữa không đường nha? B uống sữa ông thọ Thi tốt hơn vì sau sinh mk vẫn uống dc và sữa cũng Ve nhiều và thơm sữa nữa

Ăn sầu riêng cũng tăng cân đó pạn....Nhưng s.rieng nóng nên pạn đừng ăn nhiều qá nhé

Mom thu bo sung ngũ cốc nhe ngũ cốc vào con nhiu lm

Vịt lộn , sữa không đường , yến ...