Xin ý kiến

Dạ. E mới có thai được 3 tuần thôi, nhưng lại bị nhiễm covid dù đã tiêm 2 mũi As. Mọi người ơi có ảnh hưởng đến đứa bé nhiều không. Em cám ơn mọi người

14 Các câu trả lời

xông nè,uống nước Cam,chanh,nước ấm nhiu vào mom,bầu thì k sử dụng thuốc đc nên mom ráng ăn uống nhiu vào để có sức đề kháng nha!2 mũi rồi nên các triệu chứng nó k đến nổi nào.mong mom sớm khỏi bệnh

mom phải gắng ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước cấm cho có sức đề kháng nấu nước chanh sả xông hàng ngày nha và khám định kỳ để nghe theo bs tư vấn nha mom

m cố gắng ăn uống nhiều vào,uống nước cam, chanh cho tăng sức đề kháng, m nghĩ ngơi nhiều vào nè.

an uống nhiều vào m nhé .uống nước cam ..chanh nóng ..nước chanh xã gừng ..nghi ngơi nhiều m.nhé

ui m bầu lại r ạ, lâu lắm k thấy m.. m uống nước cam, chanh ấm, ăn uống đủ chất vào nè..

m đừng lo lắng quá m ăn chút tỏi uống nc cam ăn bưởi ăn nhiều rau xanh uống nhiều nc nữa

mom ăn uống đầy đủ chất,uống nhiều nước cam cho có sức đề kháng nhé

Ko sao đâu mom, mom có báo với địa phương là mom bầu ko mom

lâu lắm mới thấy m đấy. Cố gắng lên hai mẹ con nhé.

tư vấn bác sỹ rồi theo dõi mom à. cố gắng mom nhé