Tháng cuối thai kỳ

Dự sinh của em là 21/1, hôm nay em được 36 tuần 2 ngày, bác sĩ bảo đếm ngược 10 ngày nữa đi là vỡ chum. Các mẹ cho em hỏi, cần cuối rồi con các mẹ sao. Chứ cái tên thuê nhà em ở, vừa đạp, vừa gò, chèn đến khó thở. Nằm k sao, ngồi dậy nặng nề thực sự chỉ mong rặn nó ra sớm cho xong 😂😂

5 Các câu trả lời

bầu mấy tuần cuối là mệt đủ thứ m ạ, t bị đau lưng suốt, đêm đến trước khi ngủ là ngâm chân nước ấm, bảo ck matxa chân cho dễ chịu m ạ

2y ago

Nhà em làm đủ trò, mà con em nó nôn ra lắm mom ạ. Mỗi lần mà bé gò là đau hoặc tê chân tay luôn

du sinh cùng ngay mom nhé. bé mom dc nhiu cân rồi. mih di kham bs bao k có dấu hiệu j thì 2 tuần rưỡi nữa là mở nhé

2y ago

Bé em trước đó 2 tuần là 2,8kg đó. Dự định sáng nay đi tái khám sớm hơn để coi em í làm sao ❤️

Mình 33w mà quậy banh đây Mom Gần về đích oy. Cố gắng lên Mom

bầu tháng cuối ai cũng v luôn m.. cố lên m nhé..🥰

cố gắng lên m