Các mom giúp em với

Dự kiến sinh ở tuần nào là chuẩn nhất ạ. Lúc 11 tuần 5 ngày là 28_1, nhưng đến tuần 22 thì lấy ngày dự sinh 2_2 mình không có ngày dự sinh của tuần 12 chỉ có lúc 11 tuần5 ngày thôi ạ..#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

lấy 11t5 ngày cũng gần 12 tuần rồi mom, những ngày dự sinh chênh lệch nhau tuần thôi ,mà sinh cũng ít khi sinh đúng ngày dự sinh ,sinh trước hoặc sau ngày dự sinh mấy ngày thôi chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

lấy tuần 12 làm mốc chuẩn nha mom. nếu 11 tuần 5 ngày thì lấy lúc 11 tuần 5 ngày làm mốc nhé

m lấy giấy coi móc tuần thứ 12 ák m là chuẩn nhất

lần đầu tiên đi siêu âm nha mom

mom lấy theo móc 11t 5d á mom

lấy mốc 11tuan 5 ngày ạ

lấy mốc 11w 5 ấy mom

lấy 11t5ngày m

+ trừ 1w mà m

qt