mấy mom ơi chỉ em với

Dọa sẩy thai là gì vậy mấy mom và em phải làm sao đây ạ

9 Các câu trả lời

Mom nên nằm nghỉ ngơi k đi lại. Kê mông cao xíu uống và đặt thuốc theo bs cho. Ăn cháo cá chép giúp an thai nhé mom. Tuyệt đối đừng uống củ gai vì k phải ai cũng hợp vs n. Nếu k hợp mà mình uống sẽ làm tình trạng nặng hơn nhé mom. Nếu doạ sảy mà nặng quá thì liên hệ với bs xem có cần phải tiêm thuốc giữ thai k nhé

Doa say là nguy hiểm lắm mom, nghĩ ngơi hẳn trên giường tránh di lại, uống thuốctheo bs dặn ăn uống đầy đủ vào

Mình cũng bị và nằm viện tránh đi lại nhiều đặc thuốc và uống thuốc theo bs,, và bây h đã ổn rồi nak

4y ago

Sao mình hk nằm viên bs cho thuốc uống thôi

K đi xe leo cầu thang , nghỉ ngơi ún thuốc bổ hay đặt thuốc bs cho đó b

năm nghỉ ngơi và đi bác sĩ khám có hướng điều trị nha

nghỉ ngơi nhiều,mk thì thường niệm Quan Thế Âm

là động thai á mom.. nằm nghỉ ngơi nhiều nha..

1y trc rồi