E cần tìm việc đăng bài và chốt đơn mà k cần nhập hàng về.ai cần ib e với ạ😭😭😭😭😭😭

Dịch ở nhà chăm con k đi làm đc đói quá các mom ạ

19 Các câu trả lời

e tìm đc việc rồi các mom ạ.có mồm nào muốn làm cùng e k????ai quan tâm thì kB ib f gà ngôk e nói cụ thể ạ.tìm bằng sđt nà cho dễ ạ (0363515724)

rất dễ bị lừa mẹ nó nhé. Rảnh thì tìm việc trực page, làm golike, chắc chắn ra tiền, hơi vất vả, nhưng không bị lừa

m lên fb nè mà mk cx k dám làm vì sợ bị lừa có rất nhiều người bị lừa á m nhớ tim shop nào uy tín chút nhé

mom lên FB đi, hoặc mấy nhóm ăn dặm, mình thấy nhiều lắm

này mom lên facebook timd mấy hội bỉm sữa sẽ nhanh hơn m ạ

Cẩn thận nha mom. Thời dịch này dễ bị lừa lắm nè

trên mấy trang tìm việc toàn lừa, mom cẩn thận

mình ở nhà từ lúc bầu mà giờ bé 14m rồi

mom lên Facebook cũng nhiều lắm

mấy việc đó ko có đâu m