Các mom ơi. Em bầu 35W2D em bé giờ k thấy đạp, thi thoảng mới gò nhẹ cái em lo quá ạ. Bé hoạt động ít vậy có sao k ạ!

Dịch nên gần tháng nay em chưa đi kiểm tra được ạ.Bụng e hơi tụt r ạ

Các mom ơi. Em bầu 35W2D em bé giờ k thấy đạp, thi thoảng mới gò nhẹ cái em lo quá ạ. Bé hoạt động ít vậy có sao k ạ!
18 Các câu trả lời

có ngày nhiều ngày ít mom ạ. mom theo dõi con,có đạp là dc nhé. nếu mom thấy bé k đạp thì ngay lúc đó uống 1 ngụm nước lạnh hoặc ăn đồ ngọt xem bé có phản ứng lại k nhé, nếu bé vẫn k đạp thì mom nên đi khám ngay.

đếm cử động con thường xuyên m ạ. k thấy đạp thì nên đi khám luôn, gần cuối r dễ bị dây rốn quấn cổ

thấy cái bụng mà rạn quá chừng sao m ko bảo chồng xức dầu dừa hoặc bio oil cho vậy

3y ago

Mình mới ly hôn ạ

m đếm thai máy thg xuyên nhé bé càng lớn sẽ đạp ít hơn mà gò nhiều hơn

Chật bé r mom ak. Ktra bé có máy là đc nè Bụng mom rạn dữ thiệt chứ

bụng mom rạn quá trời, nhìn lại thấy sợ đến lượt mình.hic

đi khám đi mom ạ haizzz mom gãi bụng hay j hả? rạn nặn rồi

chắc là sắp sinh rồi đó mom .mom đi khám bác sĩ xem

trùi.m gãi bụng hay gì mà cái bụng nhìn tháy thương vậy

3y ago

Dạ. Bị rạn từ tháng thứ 5 nên lan rộng ạ

hời ơi rạn tè le luôn mom..😥😥