Bầu 36 tuần 3 ngày 😥😥😥

Dịch này chỗ mình k đi đâu đc, các mom nhìn hình đoán sức khoẻ dùm mình đc không ???? 😭😭😭😭😭😭😭#LO_LẮNG

Bầu 36 tuần 3 ngày 😥😥😥
15 Các câu trả lời

bầu vậy tuyệt đối đừng nằm ngửa.bé sẽ bị cắt nguồn cung cấp dưỡng chất và không khí để thở nha m.m làm vậy riết sau này bé ra đời sẽ kém hơn do không nhận đầy đủ dinh dưỡng.

nhìn hình k biết đc đâu m m cố gắng ăn uống nghỉ ngơi nhé đếm thai máy hằng ngày nữa nếu thấy có j bất thg thì đi khám m ạ

Kiểm tra bé máy thường xuyên là ổn mom. Mom ăn nhiều vào nha, bụng nhỏ chút éc luôn

mom ăn uống đầy đủ chất vào, con vẫn máy đạp bình thường thì k sao đâu

mom theo dõi con đạp từng ngày, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều mom nhé

con vẫn máy đều. người khỏe là kg sao nha mom. dịch dã khi nào mới im đây

mà nhìn bụng mom gọn ghê. tầm này đừng nằm ngửa con khó chịu đó

con vẫn đạp, mom ko đau đớn j, ko ra máu j cả thì là bth thôi mom

hạn chế nằm ngửa m ơi, có bất thường j m nên đi khám nha

ko có bất thường zì thì cũng ko lo mom nhé