Tiêm phòng

Dịch mà đến lịch tiêm mũi 2 mũi 3 của con rùi, có thể đợi hết giãn cách đi tiêm được không ạ các mom? Bé nhà em đc 5th ạ

5 Các câu trả lời

Mình vừa đưa bé đi tiêm hqua xong. Đi 10ruoi mà tới đợi tiêm hơi lâu do cũng khá đông. Mom đưa con đi đi, bảo vệ an toàn cho bé là đc, đi lúc 12h 12ruoi trưa cho vắng nhé

3y ago

vâng mom, tiêm cho bé chứ để lâu mình cũng sốt ruột, bé 6th rồi mà mũi 3 của bé mình trễ 2 tháng rồi nên phải đi tiêm cho con. mấy mũi khác là trễ lây luôn hihi

Nếu đi lại được thì nên cho bé đi tiêm nè mom, trễ 1-2 tháng cũng không sao đâu nè

nếu chỗ m vẫn tiêm thì nên đi chứ để trễ biết đâu lại không tiêm đc m

tiêm trễ cũng được mom nhé

tiêm trễ cũng đc m

3y ago

cảm ơn mom nhé