Xin vía đẻ không đau của các mom

Dấu hiệu sinh thường dễ là gì ạ. Mom nào sinh rồi có kinh nghiệm chia sẽ cho em với. em 39t hóng bé ra đời mà vừa sợ khó sinh huhu

1 Trả lời

em khó sinh phải mổ nên k share vía cho m đc.. m có bị đau vùng xương chậu nhiều k.. khung chậu giãn nở ra thì sẽ bị đau ấy.. mà khung chậu nở tốt sẽ dễ sinh hơn.. sinh thường còn có nhiều vấn đề khác như chu vi đầu bé k quá to, bé quay đầu xuống thấp, dây rốn k quấn quá nhiều vòng và mẹ k có bất thường gì trong thai kỳ nữa m.. chúc m chuyển dạ sinh thường nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..❤

3y ago

mấy hôm e đau nhiều bên bẹn và cửa mình thôi.hôm nay mỏi 2 bên xương chậu nữa. e khám thai thường xuyên bth. v có dễ sinh k ạ