dáu hiệu chuyển dạ

Dấu hiệu chuyển dạ của các mom là gì ah.e hôm nay đến ngày dự sinh rồi chưa thấy gì

2 Các câu trả lời

Mình thì đau bụng râm râm, rớt nút nhày, gò cứng bụng và đau từng cơn. Các cơn đau càng lúc càng mạnh và khoảng cách giữ các cơn càng lúc càng gần. Đến lúc 10 phút/cơn mình vào viện, cổ tử cung mở 4 phân, bs cho nhập viện sinh

4y ago

Z hả mom.mình thing thoảng ra một chút nhầy hơi vàng nhạt.ra rất ít một ngày một lần ra một tí.mà có hôm ko có.

Mh mỏi lưng rồi ra ối

4y ago

Ừ.cm ơn mom nhé