thai 31w nghe nhịp rất lạ

Dạo này mỗi khi nằm xuống là lại nghe thấy tiếng động rất lạ của con... cảm giác như nhịp đập tim của con vậy á. Rất đều và rất mạnh nhưng chậm hơn nhịp tim. Buổi trưa hay tối cũng vậy, nằm xuống là cảm nhận được ngay. Mình thấy lo lo vì ko biết đó là gì. Thay đổi tư thế cũng ko hết, ngồi dậy đi lại thì hết. Nhiều khi bị cả 10 phút lận á

8 Các câu trả lời

Mình 30w cũng vậy è m nghe rất mạnh mình chưa khám lại nên cũng k bit thế nào

Đọc bài viết mình chia sẻ để hiểu thêm nè mok

Mom đi sieru âm hỏi bsy xem sao

Em bé nac đó mom..mình cv nè

Chắc là bé nấc đó mom

4y ago

Chắc thiếu canxi nên bé nấc nhìu đó mom. Bổ sung canxi xem sao

Be nấc đó m

Nhịp tim