Chia sẻ viêm da mủ ở trẻ sơ sinh

Dạo này mưa gió mẹ e sợ thằng nhỏ lạnh, trùm kín cả người, mh thì đang cữ phòng ốc kín bưng thành ra thằng nhỏ bị nổi mủ, sốt nhẹ vs bỏ bú phải đưa đi viện. Bsi nói bé bị viêm mủ phải sát khuẩn r thoa thuốc. Bởi v mh khuyên cm ko nên quấn con nhìu quá vì thân nhiệt trẻ thường cao hơn ng lớn. Nên tắm cho bé mỗi ngày và mặc đồ thoáng mát. Giặt quần áo thì giặt bằng xà phòng của bé để ko hại da con

7 Các câu trả lời

Điều trị viêm da mủ ở trẻ sơ sinh phải sớm và dứt điểm vì nó đã là tiến triển nghiêm trọng hơn của triệu chứng viêm da thông thường. Nên khi thấy da con có gì bth thì cm đưa đi khám ngay đừng dùng các pp dân gian mà làm nghiêm trọng thêm. Khi bé gặp tình trạng này thì ko để bé gãi khiến vùng da tổn thương nghiêm trọng hơn. Mom cắt gọn móng tay của bé. Nếu đang cho con bú thì mom nên tránh ăn hải sản, trứng để tránh dị ứng nha

Trời lạnh có thể k cần tắm mỗi ngày đâu mom, tắm mà k khéo con dễ nhiễm lạnh. Nguyên nhân gây viêm da mủ ở trẻ sơ sinh là do 2 vi khuẩn: Tụ cầu vàng và Liên cầu khuẩn tan máu nhóm A. Bệnh này hay gặp vào mùa hè, khi cơ thể bé tiết ra nhiều mô hôi, tạo điều điều trị thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus gây bệnh phát triển.

khổ thân. chúc bé mau khỏi bệnh nhé m

quá đúng luôn nè m..☺

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn mom chia sẽ

đúng như mom nói