37w2

Dạo này mk khó ngủ quá .thỉnh thoảng đau râm râm bụng r lại hết . Toàn thân mệt mỏi đau nhức . Mk hay bị gò cứng bụng . Có mon nào giống e ko ạ . Đó có phải là dấu hiệu sắp sinh ko . E bầu bé đầu là con gái nữa nên mọi ng hay bảo là con so vs cả con gái thì thường đẻ sớm .

5 Các câu trả lời

K phải con so vs con gái sớm đâu, bầu tháng cuối nên khó chịu vậy ấy

Mình 38 w5 ngày r lúc đc 37w cũng v á tới h vẫn chưa thấy dì

Do mấy tháng cuối lên thế đó mon đừng lo lắng quá

cũng gần nhưng chưa đâu mom

4y ago

đúng rồi đó mom ,hồi mình ban ngày nó ít gò mà ban đêm nó gò méo bụng k ngủ dc luôn ý

Mình cũng vậy nek mom