Hic. Các chị ơi cho e hỏi 1 chút

dạo này e hay mơ thấy cảnh giết người hoặc xác chết ko toàn thây , máu me ghê lắm ạ 😔 sợ ko dám ngủ nữa tòan vào khug giờ 2 - 4 giờ ság ! ko biết là do e snghi nhiều , áp lực hay gì mà lại mơ thế...hay vấn đề tâm linh ạ ? E bầu 15 tuần #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

m đặt tỏi vô phòng và treo quần trước mùng ngay phía đầu nằm.ở đưới thì để dao..níu có m xin trầu cao về treo rất hay .vì bầu bì cơ thể yếu vía nên gặp .m đừng lo truoc khi ngủ nhớ niệm phật nha m

3y ago

mở nhạc phật đc ko ạ ? e cũg ko theo đạo nên ko biết ạ 😔

là do m suy nghĩ nhiều í m thả lỏng đầu óc thoải mái tâm lí thì sẽ k mơ j đâu

M đặt tỏi với dao ở đầu giường. Đừng suy nghĩ gì cứ thoải mái lên sẽ ổn thôi

dung snghi nhieu, k xem hanh đong, bạo luc. để tinh thần thoải mái đi mom

mom đừng xem phim hành động, đừng suy nghĩ nhiều, xem tối ngủ sẽ mơ đấy

đừng suy nghĩ nhiều nha mom, mở nhạc thiền để tỉnh tâm

M đặt tỏi với dao ở đầu giường ý.

đặt dao trên đầu nằm, hoặc tỏi nè m

ban ngày nghĩ gì thì ban đêm mơ cái đó m ạ

3y ago

hic...🥺 e có nghĩ mấy cái kih dị đó đâu :(( ghê quá mom ạ

ko sao m. do bầu bi người yếu nên vây