Bé ko chịu bú

Dạo này bé nhà mình ko thèm uống sửa, cho uống rất khó khắn. Bình thường bé bú bình rất giỏi. Ko sốt ko nóng gì cả.

4 Các câu trả lời

Bé mấy tháng rồi bạn, có thể bé rơi vào giai đoạn biếng ăn sinh lý đó, nếu bé vẫn chơi ngoan ngủ tốt thì ko sao đâu, tầm 1 tuần sẽ đỡ nhé. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Chắc Bé đang trong thời kỳ khủng hoảng M ạ

Có thể con biếng ăn sinh lý m

Quan tâm