e có bầu đc 4th rồi mà , lúc còn 3th thì bé đã biết chồi lên và chồi lên thường xuyên vào buổi trưa

dạo này bé k còn chồi vào buổi trưa nữa thay vào đó em cũng thường xuyên nhức đầu vào buổi trưa , mom nào có tình trạng giống chia sẻ em với ạ

4 Các câu trả lời

coi chừng thiếu chất hoặc tụt huyết áp nha mom chứ ko có liên quan j đến việc con trồi hay ko trồi nhé. Thai bèo lắm phải 18w trở lên mới máy nha mom. Mom nên đi khám nhé. Đừng có cảm tính như này như kia quá. Ko phải đâu mom ạ

3y ago

c.mơn mom đã quan tâm nha 🥰

có bầu nên nghỉ giấc trưa mẹ nhé. có thể sẽ bớt đau đầu? mà đừng ngủ quá 2 tiếng là đc

nếu bất thường thì đi khám nha mom, còn bé máy thì sẽ có ngày máy nhiều ngày máy ít

3y ago

dạ c.mơn mom nha 😊

mom đi khám bé khỏe thì k lo gì nữa mom

3y ago

hồi lần có đi siêu âm bs bảo là thai khoẻ tại thấy ít chồi nên tham khảo ý kiến của các mom trên đây , c.mơn mom đã quan tâm nha 😊