TAP hỏi: Bạn muốn hỏi gì?

Dạ thưa TAP: Con không muốn hỏi gì hết, con chỉ xin các mom có ai đi ngang thì vào link tặng con 1 like thui ạ! Ai like con rồi mà con chưa like lại thì gửi link vô đây dùm để con like cho các bạn nha! Cảm ơn TAP và các mom ạ...!❤❤ https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true.

TAP hỏi: Bạn muốn hỏi gì?
4 Các câu trả lời

Cô là cô cứ thấy hình là like ,con cứ yên tâm nhé 😂

4y ago

Dạ...con cảm ơn cô ạ...con cũng like cho a đẹp trai nhà cô rồi ấy...hjhj...❤❤

Cô like rồi nhé 😍

4y ago

Dạ con cảm ơn cô ạ...con cũng like cho cục cưng nhà cô rùi ý...hjhj...❤❤

😃❤️❤️❤️

❤❤